Chuyên mục
Bản Tin Camera Vantech

Camera có thu tiếng được không, cách nhận biết

Bạn đang phân vân không biết camera có thu tiếng được không ? Vì bạn đang muốn lắp đặt camera tại nhà mình để quan sát bọn trẻ, nhắc nhở việc học hành, vui chơi tại nhà.

Bạn đang phân vân không biết camera có thu tiếng được không ? Vì bạn đang muốn lắp đặt camera tại nhà mình để quan sát bọn trẻ, nhắc nhở việc học hành, vui chơi tại nhà.

Rất tiện lợi trên thị trường hiện nay, việc tìm kiếm camera có thu âm không còn quá khó nữa, với dòng camera IP có kết hợp micro và loa sẽ giúp người dùng có thể vừa quan sát, vừa trò chuyện với những người được quan sát.

Camera có thu tiếng, camera IP

Một loại camera trong dòng camera IP có thể giúp người tiêu dùng có thể thu âm, trò chuyện 2 chiều giữa người quan sát (Nói qua phần mềm điện thoại, thiết bị quan sát) và người bị quan sát (thông qua micro được gắn ở camera)

Dòng camera có thu tiếng được tích hợp micro sẵn trong thân camera hoặc micro rời được lắp đặt thêm.

Camera có tiếng nói khi ghi hình và không phụ thuộc vào vị trí cần ghi âm, đó là các dòng camera chỉ hỗ trợ gắn mic thu âm từ đầu ghi hình. Nói rõ hơn, chúng ta sẽ lắp một mic ở bất kỳ nơi nào chúng ta muốn tại khu vực lắp đặt camera đó và kéo dây về kết nối trực tiếp đầu ghi hình. Và hệ thống camera này chỉ hổ trợ ghi tiếng  tại một vị trí nhất định chứ không ghi được âm thanh ở những vị trí khác như những loại camera có tích hợp sẵng mic ghi âm.

đầu ghi có cổng audio

Cách nhận biết camera có thu tiếng

Như đã chia sẻ với quý khách hàng ở trên, dòng camera có thu tiếng có thể tích hợp micro ở bên trong hoặc micro rời.

Nếu là micro được gắn thêm thì cách nhận biết rất dễ dàng. Tuy nhiên, với loại camera có thu tiếng có micro tích hợp sẵn thì khó nhận biết hơn (ẩn sâu bên trong vỏ)

Nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng, vì hầu hết các loại camera IP hiện đại hiện nay đều được trang bị tính năng ghi âm. Dấu hiện nhận biết camera IP đó là không có dây dợ kết nối (camera IP wifi) hoặc chỉ có 1 sợi dây cáp mạng được gắn vào thân (camera IP dùng cáp mạng).

Nếu bạn sở hữu camera có thu tiếng hãy đến Camera Vantech

Bạn sẽ không phải đắn đo, quan sát nhận biết camera có thu tiếng được không, khi đi lựa chọn tại cửa hàng trên thị trường, và khả năng hàng chính hãng không được đảm bảo.

Đến với chúng tôi, khách hàng được cung cấp, tư vấn các thiết bị camera quan sát chính hãng, với đầy đủ tính năng thu âm, quan sát chế độ HD và được bảo hành lên đến 2 năm.

Quý khách hàng cũng không cần kì công tự lắp đặt, chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng trọn gói từ lắp đặt, bảo hành, sửa chữa.

Hãy liên hệ với chúng tôi !