Chuyên mục
Bản Tin Camera Vantech

Giải pháp trông nom, chăm sóc người già từ xa hiệu quả

Với những gia đình có ông bà cha mẹ đã có tuổi, việc để những người cao tuổi ở nhà thường khiến chúng ta không mấy yên tâm, đặc biệt là những cụ có tiền sử về bệnh tuổi già như tim mạch.

Lắp camera quan sát nhà ở 24/24 giúp bạn quan sát, chú ý ông bà, cha mẹ từ xa, chăm lo sức khỏe tốt hơn cho các cụ, yên tâm cho công việc hơn. Có thể quan sát những người giúp việc trong nhà, xem họ có trách nhiệm với công việc, chăm lo sức khỏe cho người lớn tuổi trong nhà hay không ….

Tư vấn lắp đặt camera quan sát nhà ở

Hiện nay với nhiều gia đình có người già, việc lắp đặt camera là cần thiết. Chúng tôi chuyên cung cấp các gói thiết bị camera chính hãng, camera quan sát chuẩn HD/full HD.

Lắp đặt camera quan sát nhà ở có nhiều loại rất phù hợp với không gian gia đình như các loại ốp trần, camera bán hình cầu thẩm mỹ lắp đặt gọn nhẹ, tiện dụng.

Đối với không gian gia đình, khách hàng nên lắp dòng sản phẩm camera IP wifi hiện đại, dòng camera này không phải đi dây, không cần tên miền, hosting…giúp tiết kiệm tối đa chi phí. Tuy độ bảo mật không quá cao, nhưng đối với không gian gia đình, loại này là rất phù hợp. Lắp đặt camera tại nhà, khách hàng có thể quan sát mọi lúc, mọi nơi chỉ cần có internet.

Giải pháp lắp đặt camera quan sát nhà ở có tiếng nói

Công nghệ hiện đại, giúp những chiếc camera có nhiều chức năng hiện đại, không chỉ ghi hình chất lượng cao, camera còn giúp chúng ta ghi âm, đàm thoại 2 chiều.

Với khách hàng có nhu cầu lắp đặt camera quan sát nhà ở hiện đại hơn, dòng camera IP wifi của Toàn Cầu Việt cung cấp có hỗ trợ thu âm thanh, giúp khách hàng thuận tiện hơn trong quá trình quan sát tại gia đình.

Quy trình lắp đặt camera tại gia đình

Sau khi tiếp nhận thông tin yêu cầu lắp đặt camera nhà ở, chúng tôi sẽ cho người đến tận địa điểm để khảo sát.

Sau khi khảo sát, dựa trên yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ tư vấn những phương án, những vị trí lắp đặt camera tại gia đình. Thống nhất phương án, thời gian thi công lắp đặt.

Thi công lắp đặt camera quan sát nhà ở đúng thời gian, với những phương án về camera, về thiết bị…

Kiểm tra hệ thống camera vừa hoàn chỉnh, kiểm tra chất lượng hình ảnh, tầm quan sát có ổn định, đúng với mục tiêu ban đầu không, hướng dẫn khách hàng vận hành

Bàn giao, thanh toán, tiến hành bảo hành theo đúng quy định !

Giải pháp lắp đặt camera tại nhà giúp quan sát, trông nom và chăm sóc người già tốt hơn, giúp bạn yên tâm hơn tập trung cho công việc hằng ngày !