Đặc điểm thú vị camera quan sát thông minh có gì?

Bạn hiểu gì về camera quan sát thông minh? Cùng các chuyên gia đánh giá đặc điểm thú vị camera quan sát thông minh có những điểm gì nổi trội nhé.

Camera quan sát thông minh là gì?

Camera quan sát thông minh được thiết kế để sử dụng tại nhà hoặc tại văn phòng nhỏ. Họ không cần phải được kết nối với một máy ghi video, với những thước phim được lưu trữ trên camera chính nó hoặc lưu trữ qua mạng internet. Đặc biệt nhất là khi chuyển động được phát hiện ,nó có thể gửi thông báo đến điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn để theo dõi ngay lập tức.

Những điều cần xem xét khi lựa chọn hệ thống camera quan sát thông minh :

Dùng trong nhà hoặc ngoài trời

Hầu hết các camera an ninh được thực hiện để sử dụng trong nhà, như vậy là không sợ thấm nước. Tuy nhiên, một số có thể được sử dụng bất cứ nơi nào trong phạm vi WiFi của bạn, bao gồm cả bên ngoài. Hãy tìm loại camera ‘Thích hợp cho sử dụng trong nhà và ngoài trời’ trong thông số kỹ thuật trên các trang sản phẩm

Dùng cho ngày hay ban đêm


Nếu bạn muốn sử dụng camera đặt trong bóng tối, bạn nên chọn loại camera phù hợp cho ‘ngày và đêm sử dụng’. Những camera có tính năng nhìn vào ban đêm, vì vậy bạn sẽ có được một bức tranh rõ ràng về môi trường xung quanh của bạn ngay cả trong những điều kiện ánh sáng thấp nhất.

Về chất lượng hình ảnh

Chất lượng hình ảnh của camera thông minh được đo hoặc trong dòng TV, hoặc một độ phân giải màn hình bình thường (dòng TV là số của đường thẳng đứng, lan rộng theo chiều ngang trên hình ảnh). Số càng cao, chất lượng tốt hơn những hình ảnh ghi lại được.

Khả năng kết nối di động, smartphone

Camera thông minh kết nối vào mạng WiFi của bạn, và thay vì ghi lại tất cả mọi thứ điều đó xảy ra, họ ghi lại khi chuyển động được cảm nhận. Bạn sẽ nhận được một cảnh báo hoặc email đến điện thoại thông minh của bạn, vì vậy bạn có thể xem một dòng sống hoặc chọn để lưu các sự kiện để xem vào một ngày sau đó.

Hầu hết camera quan sát thông minh có một ứng dụng có sẵn cho phép bạn stream và xem xét cảnh sống. Các ứng dụng là miễn phí để tải về, nhưng chỉ cần kiểm tra liệu có sẵn cho thiết bị của bạn. Hầu hết các yêu cầu điện thoại Android, iOS hay Windows tablet hay smartphone.

Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt camera quan sát trong nhà hay ngoài trời, kho lạnh nếu cần hổ trợ tư vân thêm thì công ty chúng tôi là sự chọn lựa hoàn hảo của bạn