Chuyên mục
Bản Tin Camera Vantech

Lắp đặt Camera, mạng wifi cho toà nhà văn phòng

Kết nội mạng wifi internet đồng bộ hệ thống camera giám sát là không thể thiếu tại các toà nhà văn phòng. Điều này hỗ trợ cho việc quản lý, bảo an trật tự tại toà nhà.

Kết nội mạng wifi internet đồng bộ hệ thống camera giám sát là không thể thiếu tại các toà nhà văn phòng. Điều này hỗ trợ cho việc quản lý, bảo an trật tự tại toà nhà. Không chỉ có vậy, hệ thống wifi internet và camera giám sát sẽ hỗ trợ rất lớn cho những công việc thường ngày. Là chủ đầu tư toà nhà văn phòng, chúng ta nên lựa chọn nhà cung cấp uy tín thiết lập một hệ thống đạt chuẩn chất lượng.

Cùng với tốc độ đô thị hóa các nhà chung cư, cao tầng, tòa nhà mọc lên san sát, kéo theo đó dịch vụ lắp đặt mạng wifi, camera quan sát cho tòa nhà cũng phát triển. Ngoài hệ thống mạng wifi thì việc có camera an ninh là điều cần thiết.

Lắp đặt mạng wifi cho tòa nhà ra sao?

Thông thường lắp đặt mạng lan, mạng wifi đi liền với thi công hệ thống điện nhẹ. Vì vậy, ngay từ khâu đầu bạn cần chọn một đơn vị thi công tổng hợp để tránh nhiều vấn đề phát sinh sau hoàn thiện. Tuy vậy, nếu như tòa nhà chưa có hệ thống mạng Wifi bạn có thể liên hệ để chúng tôi tư vấn và lựa chọn phương án lắp đặt phù hợp nhất.

Mạng wifi ngày càng cần thiết cho mỗi tòa nhà, vì vậy quý khách hàng hãy lựa chọn đơn vị thi công lắp đặt mạng wifi cho tòa nhà chuyên nghiệp để hệ thống hoạt động hiệu quả.

Lắp đặt camera giám sát cho tòa nhà

Nhằm mục đích nâng cao hiệu quả quản lý, giám sát, hỗ trợ an ninh cho các tòa nhà từ văn phòng cho đến chung cư. Hệ thống camera giám sát được lắp đặt ở khắp các ngóc ngách trong tòa nhà như: Cầu thang bộ, hành lang, cầu thang máy, sảnh, nhà để xe, khu vui chơi giải trí,… Có hệ thống camera đầy đủ như thế bạn có thể nhanh chóng phát hiện các sự việc bất thường diễn ra trong tòa nhà mà vẫn tránh đi việc làm phiền đến sự riêng tư của người khác nhưng vẫn đảm bảo sự việc được giải quyết nhanh chóng.

Lợi ích lắp đặt camera quan sát tại các toà nhà

– Camera quan sát ghi lại hình ảnh mỗi tầng của toà nhà, giúp cho một bảo vệ có thể quan sát toàn bộ các tầng mà không cần đi kiểm tra trực tiếp.

– Tránh thất thoát tài sản, đề phòng trộm cắp.

– Quản lý tốt hơn, dễ dàng xem lại camera an ninh khi cần thiết.

– Bảo vệ an ninh công cộng, bảo vệ tính mạng con người sống trong toà nhà.

– Đề phòng những trường hợp hoả hoạn,… kịp thời xử lý, phòng tránh trường hợp xấu xảy ra.

– Đảm bảo sự an toàn cho hộ dân cư, nhân viên văn phòng và khách trong tòa nhà.

– Quản lý sự ra vào của người dân, khách và nhân viên tại các khu vực của tòa nhà bằng hệ thống an ninh.

– Quản lý phương tiện ra vào trong tòa nhà.

Hệ thống camera an ninh giám sát được triển khai cho tòa nhà cần phải đảm bảo:

– Hình ảnh có độ phân giải cao, bao quát được chu vi của toà nhà.

– Hệ thống camera quan sát phải được tích hợp thông minh để phát hiện, theo dõi đồng thời báo động khi có người thâm nhập vào các khu vực bị hạn chế ra vào 24/24.

– Hệ thống camera quan sát  được triển khai phải đúng tính năng và chủng loại, có tính thẩm mỹ và tạo sự thân thiện hơn đối với khách tại tòa nhà.

– Tại trung tâm điều khiển, hệ thống cần áp dụng các công nghệ tiên tiến, có thể truy cập quản lý và báo động nhanh chóng khi có vấn đề xảy ra.

Các vị trí lắp đặt camera quan sát tại toà nhà

– Vị trí cầu thang bộ, cầu thang máy, lỗi cầu thang thoát hiểm.

– Hành lang các tầng, khu đường đi chung, khu công cộng trong toà nhà.

– Khu vực nhà ăn, khu vực sinh hoạt công cộng nhiều người ra vào.

– Thiết lập an ninh tại các điểm trọng yếu như: Khu vực khuất tầm nhìn, khu vực ít được nhân viên bảo an kiểm tra thường xuyên, khu vực dễ xảy ra sự cố an ninh không đáng có.

– Tất cả các lối di chuyên ra vào toà nhà. Cửa chính cửa phụ, đường thoát hiểm.

– Khu vực để xe, giám sát lượng xe cộ, biển số xe, các hoạt động di chuyển của phương tiện giao thông cũng như người đi lại tại hầm trong giữ xe.

– Khu thể thao, khu vui chơi giải trí (nếu có),

– Kho bãi tập kết, nhà xưởng, nhà máy, khu công trường.

– Ví trị phía trong văn phòng, nơi làm việc, nơi tiếp đón khách ra vào. Hoặc khu vực để đồ đạc thiết bị.

Lựa chọn địa chỉ lắp đặt camera cho tòa nhà uy tín

Hiện nay, có hàng trăm đơn vị nhận lắp đặt camera quan sát cho tòa nhà, vì vậy khách hàng hãy lựa chọn địa chỉ phù hợp nhất. Với dịch vụ của Nam Thái, khách hàng có những lợi ích sau:

– Giá thành hợp lý, phù hợp với mọi kết cấu tòa nhà.

– Chất lượng dịch vụ chu đáo, luôn làm hài lòng mọi khách hàng.

– Sản phẩm là hàng chính hãng 100%, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

– Có hóa đơn VAT. Bảo hành dài hạn, sửa chữa, bảo dưỡng sản phẩm tại nhà.

– Nhân viên phục vụ tận tình, chu đáo, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.